Men của đất trời, hương của núi rừng Đông Bắc, rượu men lá truyền thống kết hợp với công nghệ đến từ Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ

2002
2002

Khởi đầu với đam mê

Đầu những năm 2000, ông trở về và bắt đầu công việc kinh doanh bằng các dự án trồng rừng nguyên liệu qui mô lớn trên lãnh thổ Việt Nam. Trong hàng chục năm, dấu chân ông đã đi qua những vùng rừng núi xa xôi ở mọi miền của đất nước, hàng trăm ngàn ha rừng đã được trồng mới, ông vẫn tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu và mơ ước về một dòng rượu thuần Việt, kết hợp men lá rừng với công nghệ mới. 
2012

Những sản phẩm đầu tiên

Men lá - men của đất trời hội tụ, linh hồn của dòng rượu này được làm từ lá rừng, các vị thuốc Bắc, Nam và bột gạo. Mỗi mẻ men cần đến 20 - 50 loại cây, lá rừng tự nhiên khác nhau, là những loại lá thuốc có lợi cho sức khỏe. Những loại lá này được thu hái thủ công từ rừng sâu nguyên sinh.
2017

Tăng trưởng và cất cánh

Men lá truyền thống tạo ra hương vị riêng của núi rừng Đông Bắc cho dòng rượu này, tạo nên sự khác biệt. Cùng với men lá rừng tự nhiên truyền thống, dòng rượu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Vương quốc Anh và công nghệ lão hóa rượu mới nhất đến từ Hoa Kỳ.
2022

Trải nghiệm mới, thử thách mới

Công ty Rượu Bia Nước Giải Khát Bắc Kạn, sử dụng các lao động tại địa phương và chính những người con bản địa của núi rừng Đông Bắc, đã thổi men say vào các sản phẩm. 
HIỆN TẠI
Nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm của Basaco có thể kể đến Rượu Sông Cầu. Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Basaco nói chung hay Rượu Sông Cầu nói riêng đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình cũng như gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh của núi rừng, Rượu Sông Cầu đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu trên bản đồ đồ uống Việt Nam.
Nhà máy rượu bia nước giải khát Bắc Kạn được xây dựng trên diện tích hơn 4,3 ha nằm tại  tỉnh Bắc Kạn. Hiện tại, nhà máy đang sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về sản xuất rượu Vodka: hệ thống chưng cất được nhập khẩu từ Nhật Bản, pha chế từ Nga, hệ thống chiết rót từ Italy.

Hình ảnh nhà máy sản xuất Basaco được chụp từ trên cao
Để tăng cường quy mô nghiên cứu phát triển, công ty đã liên kết với Viện nghiên cứu Liên Bang Nga về thực phẩm và đồ uống có cồn, từ đó cập nhật thường xuyên những công nghệ pha chế và sản xuất mới nhất và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng rượu. Các sản phẩm của Basaco đều được kiểm định an toàn và đạt chuẩn Vilas do Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận.
Gọi điện thoại
TOP