Rượu men lá truyền thống Sông Cầu 24,5 Vol chai nhựa 500ml

Rượu men lá truyền thống Sông Cầu 24,5 Vol chai nhựa 500ml

Với loại men được làm từ trên 30 loại lá  cây rừng tự nhiên kết  hợp với loại gạo nếp được trồng hoàn toàn hữu cơ cùng với  cách nấu và những nguyên liệu truyền thống nhất, tạo nên hương vị hơi ngọt thanh, cay nhẹ, êm dịu và hấp dẫn, lôi cuốn của rượu men lá Bắc Kạn - một trong những tín đồ của ẩm thực vùng cao, sản phẩm rượu cao cấp, thần dược cho sức khỏe, uống vào không nóng gan, không hại thận, đặc biệt không gây đau đầu, chóng mặt, vẫn phảng phất hương thơm của núi rừng, rất đậm đà mà lại dịu êm. Đây cũng chính là đặc trưng mà ít loại rượu nào có được. Điểm khác biệt tạo nên hương vị đặc trưng của rượu chính là khâu làm men. Men không phải là loại men thông thường được bày bán trên thị trường. Nấu rượu cần trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian. Không chỉ cần sự khéo léo mà còn tùy vào cách nấu của từng người sẽ cho ra những hương vị khác nhau. Để nấu được nồi rượu ngon thì người nấu phải có kinh nghiệm lâu năm. Như vậy, rượu mới đem lại được hương vị nguyên bản.
Rượu men lá nguyên bản:
Tại Công ty CP Bia rượu nước giải khát  Bắc Kan, rượu sau khi chưng cất được đưa vào lão hóa để khử Aldehit, kim loại nặng và các loại độc tố khác, tiếp theo được chuyển vào chum sành tiếp tục được ủ trong thời gian 12 tháng trong hầm kín đảm bảo độ ẩm trên 75% với nhiệt độ trung bình khoảng 24°C. Khi rượu được ủ đủ ngày sẽ  được đem mẫu đến cơ quan chức năng Test các hàm lượng như Aldehit, kim loại nặng và các loại độc tố khác, nếu tất cả các chỉ số đều ở mức cho phép theo quy định của nhà nước thì rượu được tiếp  tục được lọc, đưa  vào dây chuyền đón chai và lưu hành trên thị trường. Chính vì quy trình nghiêm ngặt như vậy các sản phẩm rượu Men lá của Công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Bắc Kạn luôn có chất lượng tốt nhất, mang  hương vị truyền thống, đậm chất núi rừng Đông Bắc. Sản phẩm rượu Men lá Sông Cầu đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước ưa  chuộng.
 
Mua hàng
Với loại men được làm từ trên 30 loại lá  cây rừng tự nhiên kết  hợp với loại gạo nếp được trồng hoàn toàn hữu cơ cùng với  cách nấu và những nguyên liệu truyền thống nhất, tạo nên hương vị hơi ngọt thanh, cay nhẹ, êm dịu và hấp dẫn, lôi cuốn của rượu men lá Bắc Kạn - một trong những tín đồ của ẩm thực vùng cao, sản phẩm rượu cao cấp, thần dược cho sức khỏe, uống vào không nóng gan, không hại thận, đặc biệt không gây đau đầu, chóng mặt, vẫn phảng phất hương thơm của núi rừng, rất đậm đà mà lại dịu êm. Đây cũng chính là đặc trưng mà ít loại rượu nào có được. Điểm khác biệt tạo nên hương vị đặc trưng của rượu chính là khâu làm men. Men không phải là loại men thông thường được bày bán trên thị trường. Nấu rượu cần trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian. Không chỉ cần sự khéo léo mà còn tùy vào cách nấu của từng người sẽ cho ra những hương vị khác nhau. Để nấu được nồi rượu ngon thì người nấu phải có kinh nghiệm lâu năm. Như vậy, rượu mới đem lại được hương vị nguyên bản.
Rượu men lá nguyên bản:
Tại Công ty CP Bia rượu nước giải khát  Bắc Kan, rượu sau khi chưng cất được đưa vào lão hóa để khử Aldehit, kim loại nặng và các loại độc tố khác, tiếp theo được chuyển vào chum sành tiếp tục được ủ trong thời gian 12 tháng trong hầm kín đảm bảo độ ẩm trên 75% với nhiệt độ trung bình khoảng 24°C. Khi rượu được ủ đủ ngày sẽ  được đem mẫu đến cơ quan chức năng Test các hàm lượng như Aldehit, kim loại nặng và các loại độc tố khác, nếu tất cả các chỉ số đều ở mức cho phép theo quy định của nhà nước thì rượu được tiếp  tục được lọc, đưa  vào dây chuyền đón chai và lưu hành trên thị trường. Chính vì quy trình nghiêm ngặt như vậy các sản phẩm rượu Men lá của Công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Bắc Kạn luôn có chất lượng tốt nhất, mang  hương vị truyền thống, đậm chất núi rừng Đông Bắc. Sản phẩm rượu Men lá Sông Cầu đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước ưa  chuộng.
 
Gọi điện thoại
TOP